GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG HIẾU

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ tháng 11 năm 2013, bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty nước ngoài chuyên bao bì mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cùng với sự đầu tư đồng bộ mới hoàn toàn về dây chuyền máy móc, công nghệ... Mà công ty Trung Hiếu đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì mỹ phẩm cao cấp bật nhất.

SẢN PHẨM

Sản phẩm chính của chúng tôi là bao bì nhựa mỹ phẩm như hũ kem, chai kem, chai chân không, chai nước hoa và hộp phấn…Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Acrylic, ABS, PS, PP, PET và PETG theo dây truyền công nghệ tiên tiến và trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Hệ thống máy ép công nghệ Đài Loan được điều chỉnh, giám sát bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cho chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Dây truyền in bao gồm 5 máy in tròn, phẳng, 2 máy ép nhũ cộng thêm máy in tampon giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về logo, nhãn hiệu và thương hiệu với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm theo thiết kế hoặc sản phẩm mẫu của khách hàng, đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của khách hàng về vỏ hộp đem lại giá trị thương hiệu.

DỊCH VỤ

Tin tưởng rằng: “Chất lượng làm nên tất cả”, TRUNG HIẾU luôn chú trọng đầu tư không chỉ vào sản phẩm, quy trình hoạt động mà còn cả nguồn nhân lực. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ cao đẳng, đại học, được đào tạo, nâng cấp thường xuyên, cọ sát với công nghệ mới nhất, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn luôn đầu tư, cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua việc nâng cao những tiện ích và xây dựng sự gắn kết lâu dài với khách hàng. TRUNG HIẾU luôn cải thiện, nâng cao các dịch vụ tư vấn, chăm sóc cũng như hỗ trợ các phương thức thanh toán, vận chuyển một cách thuận tiện nhất. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hiện các sản phẩm của chúng tôi được tiêu thụ nhiều tại thị trường Hồ Chí Minh, Đăk Lăk, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội…

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Chúng tôi tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với tinh thần UY TÍN - TRÁCH NHIỆM. Suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. TRUNG HIẾU mong muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hợp tác với Trung Hiếu, quý khách hàng luôn nhận được:

Tính nhất quán

Chúng tôi bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, điều lệ, thỏa thuận và các yêu cầu khác mà công ty chúng tôi đã cam kết với khách hàng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

Trung Hiếu sẽ đổi hàng và bồi thường bằng tiền mặt nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty là uy tín chất lượng, vì chúng tôi hiểu rằng đảm bảo chất lượng hàng, chính là đảm bảo sự tồn tại và phát triển của mình.

Xây dựng quan hệ hợp tác

Đối với các đối tác, chúng tôi luôn có các chính sách hợp tác đầy hấp dẫn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài – bền vững, cùng hướng đến một mục đích đó chính là chung tay nâng cao, cải thiện CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - NÂNG TẦM MỸ PHẨM. Chúng tôi luôn chào đón quý đối tác, khách hàng cùng đồng hành cùng chúng tôi để phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chúng tôi biết rõ các mục tiêu, mong đợi của các tổ chức, cá nhân. Qua đó, chúng tôi cùng nhau làm việc với các đối tác để đạt những mục tiêu chung, xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ lâu dài.

Tiết kiệm thời gian

Trung Hiếu cung cấp dịch vụ in tem nhãn, làm trọn gói sản phẩm vỏ hộp cho quý khách. Với khách hàng quen, chỉ cần một cú điện thoại là quý khách có thể yên tâm về khâu bao bì cho sản phẩm của mình.

Tiết kiệm chi phí

Chai lọ, hũ được sản xuất và in nhãn hàng tại công ty theo quy trình khép kín giảm thiểu các khâu trung gian giúp hạ giá thành sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhiệt huyết và tận tâm của những người trẻ

Phát triển từ những kỹ sư có kinh nghiệm của các nhà máy lớn nước ngoài, chúng tôi luôn nung nấu quyết tâm đem kiến thức mình tích lũy được làm giàu cho nền sản xuất của Việt Nam. Trung Hiếu hiểu rằng chất lượng sản phẩm cùng thái độ tận tâm, hiểu và sát cách cùng khách hàng là chìa khóa cho sự hợp tác bền lâu. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn chào đón các khách hàng, đối tác mới đến với phòng trưng bày của công ty, cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, phát triển bền vững.

TRUNG HIẾU - NÂNG TẦM MỸ PHẨM

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trung Hiếu

Manufacture Trade Import & Export Trung Hieu Limited Company

  • Mã Số Thuế / Tax code: 0312553994
  • Xưởng SX: 112 Dương Đình Cúc, Ấp 4, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện : R2 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tel/fax (HCM) 028 38 666 969
  • Hotline: 0924444333